Chia sẻ tài khoản Fshare, Facebook không lo mất mật khẩu bằng AccessURL

AccessURL là một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay khi bạn muốn chia sẻ tài khoản Facebook hay Fshare cho bạn bè hay người thân nhưng lại không muốn cung cấp mật khẩu.

AccessURL về cơ bản sẽ mã hóa toàn bộ dữ liệu phiên làm việc theo tiêu chuẩn AES, không lưu trữ mật khẩu của người dùng. Ứng dụng giúp ta tiết kiệm một khoản chi phí lớn, hơn hết ứng dụng còn giúp dẹp bỏ nỗi lo bị đổi mật khaua rkhi chia sẻ cho người khác, bởi đến 1 khoảng thời gian quy định thì liên kết mà ta muốn chia sẻ sẽ bị vô hiệu hóa.

Hướng dẫn cách sử dụng AccessURL

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cài đặt tiện ích AccessURL cho trình duyệt Chrome (Opera, Yandex, Cốc Cốc…) bằng cách truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/CPHkoN, sau đó nhấn Add to Chrome (thêm vào Chrome) > Add extension (thêm tiện ích). Ngoài ra, AccessURL còn có phiên bản dành riêng cho người dùng Firefox, hiện đang được cung cấp miễn phí tại https://goo.gl/14u4EC. Lưu ý, cả người gửi và người nhận đều phải cài AccessURL thì mới có thể sử dụng.

1
Giao diện của AccessURL

 Bước 2: Nếu là lần đầu tiên sử dụng, bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản miễn phí bằng cách điền đầy đủ thông tin cần thiết rồi nhấn Create Account.

Bước 3: Để chia sẻ tài khoản Fshare VIP, HDOnline, iflix, Facebook… với bạn bè hoặc người thân, bạn hãy nhấp vào biểu tượng AccessURL ở góc trên bên phải, lựa chọn khoảng thời gian hết hạn (một ngày, một tuần hoặc mãi mãi) và nhấn Create Access URL. Lúc này, người dùng chỉ cần sao chép lại liên kết và chia sẻ với bạn bè.
Bước 4: Về phía người nhận, nếu đã cài AccessURL trước đó, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn Get access to… để bắt đầu sử dụng với tài khoản VIP sẵn có. Ngược lại, người dùng sẽ được yêu cầu cài đặt thêm tiện ích AccessURL. Khi hết thời gian, tự động liên kết sẽ bị vô hiệu hóa.

Trên đây là bài chia sẻ những điều cơ bản và cách cài đặt phần mềm ứng dụng AccessURL. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *