Giới thiệu về ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng

Nếu bạn không muốn phải xin xỏ Wifi quá nhiều thì nay đã có ứng dụng Wifi Chìa khóa vạn năng, giúp bạn vừa có thể truy cập Wifi không cần mật khẩu, vừa có thể chia sẻ mạng Wifi của mình cho người khác một cách đơn giản. Wifi chìa khóa vạn năng đang ngày càng trở nên phổ biến và có độ tin cậy cao ngất ngưởng với đông đảo người dùng trên toàn Thế giới.

tai-ung-dung-wifi-chia-khoa-van-nang-1
Wifi chùa- chìa khóa vạn năng

Sơ lược về tính năng của ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng

Ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả hai cửa hàng của hai nền tảng điện thoại phổ biến hiện nay là iOS và Android. Ứng dụng được phát triển và phát hành bởi hãng Linksure, được đông đảo người dùng tìm kiếm và sử dụng trong suốt thời gian vừa qua. Qua nhiều phiên bản nâng cấp, ứng dụng Wifi Chìa khóa vạn năng đã liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu trực tuyến của mình bao gồm cả các Hotspots mà nguwoif dùng trên toàn Thế giới chia sẻ.

wiffi1_1080x960 - Copy
Giao diện Wifi chùa

Wifi chìa khóa vạn năng được đánh giá là một ứng dụng khá linh hoạt và mạnh mẽ trong việc dò tìm các mạng Wifi chia sẻ mật khẩu miễn phí, sau đó tự động nhận biết và kết nối tới mạng Wifi nào có sóng khỏe nhất, mạnh nhất. Với ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng, người dùng hoàn toàn không cần thao tác quá nhiều khi truy cập vào một mạng Wifi nào đó bởi ứng dụng sẽ thay họ thực hiện toàn bộ, kể cả việc nhập mật khẩu, người dùng chỉ cần sử dụng mà thôi.

Wifi Chìa Khóa Vạn Năng đã cập nhật gói ngôn ngữ của mình trên hơn 20 quốc gia khác nhau như Indonesia, Malaysia, Việt, Bồ Đào Nha, Pháp, Nga, Ả-rập, Tây Ban Nha, Hin-đu, Thổ Nhĩ Kỳ… , mặc định là tiếng Anh với giao diện cùng các chức năng khá là đơn giản, thân thiện rất dễ dàng để sử dụng cho dù bạn không mấy am hiểu về phần mềm và internet. Điều mà người dùng thích thú nhất chính là phần mềm mang đến cho họ những mạng wifi miễn phí mà không cần phải nhập vào password để kết nối như bạn vẫn thường hay thực hiện.

Cách sử dụng ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng

  • Sau khi tải phiên bản ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng phù hợp với hệ điều hành về máy, bạn thực hiện thao tác khởi động.
  • Sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị một số thông tin giới thiệu về tính năng của ứng dụng, các bạn có thể bỏ qua phần giới thiệu này và ấn chọn Kết nối ngay để tìm hiểu về cách sử dụng Wifi chìa khóa vạn năng.
  • Hệ thống thiết bị sẽ nhận diện các mạng Wifi xung quanh bạn, lúc này chúng ta sẽ quay lại giao diện WiFi chìa khoá vạn năng này, và ấn chọn vào các tuỳ chọn Điểm nóng Wifi miễn phí .
  •  Hệ thống lúc này sẽ hỏi bạn có truy cập vào mạng Wifi mà chúng ta vừa ấn chọn hay không?, ấn chọn Kết nối để bắt đầu quá trình kết nối. Vậy là bạn đã kết nối Wifi thành công, có thể bắt đầu truy cập mạng Internet mượt mà.

Wifi chìa khóa vạn năng thực sự là một ứng dụng vô cùng tiện ích và dễ sử dụng. Giờ đây bạn có thể thoải mái truy cập các mạng Wifi ở khắp mọi nơi mà không cần phải hỏi vấn đề password nữa. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng về máy và bắt đầu trải nghiệm.

Xem các bài viết khác tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *