Game Candy Crush Jelly Saga hay nhất, mới nhất

Giờ đây người chơi sẽ được thưởng thức những viên kẹo thạch đầy màu sắc và dễ thương trong Candy Crush Jelly Saga. Hiện tại ứng dụng Candy Crush Jelly Saga đang được phát hành trên cả điện thoại lẫn máy tính, phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí của mọi đối tượng người dùng. Candy Crush Jelly Saga cũng lọt top những game có lượt người chơi nhiều nhất và top những ứng dụng có lượng người tải về cao nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết về game Candy Crush Jelly Saga

Như đã nói, nội dung cũng như quy luật chơi game Candy Crush Jelly Saga vẫn giữ nguyên từ người anh Candy Crush Saga của mình là sự kết hợp giữa tính chiếc thuật và thiết kế thông minh, màu sắc đáp ứng yêu cầu của hơn 300 triệu người thường xuyên sao nhãng cuộc sống của họ. 

b.jpg_xxs
Màn hình chính Candy Crush Saga

Candy Crush Jelly Saga trở thành hiện tượng trong cộng đồng mạng hiện nay có lẽ một phần nhờ vào hình ảnh những viên kẹo thạch trong suốt với màu sắc phong phú cùng những màn chơi lôi cuốn người dùng. Candy Crush Jelly Saga cũng khiến người chơi bị nghiện như Candy Crush Saga bằng quy luật chơi nối kẹo của mình. 

Mỗi màn chơi là một nhiệm vụ khác nhau buộc người chơi phải vượt qua, nhiệm vụ chính của bạn là kết hợp những viên kẹo đồng màu với nhau để làm tan chảy chúng. Hãy nhớ rằng chỉ cần với 3 viên kẹo đồng màu theo hàng ngang/dọc là chúng đã phát nổ nhưng nếu thực sự muốn đạt được một số điểm cao và 3 ngôi sao vàng thành tích thì bạn nên tạo các combo từ 4 hay 5 viên kẹo.

a
Giao diện của Candy Crush Saga

Ở phiên bản Candy Crush Jelly Saga, nhà phát hành King đã đặc biệt thiết kế thêm cho game nhiều chế độ mới hấp dẫn, trong đó nhiều người chơi đặc biệt bị thu hút bởi chế độ Jelly Queen Boss. Ở chế độ này, người chơi phải chiếm lĩnh sàn đấu bằng cách trải càng nhiều thạch trên chiến trường càng tốt. Và cứ mỗi combo kẹo – bom kẹo, cá hay kẹo sọc vằn mà người chơi xếp được, boss sẽ bị mất lượt và ngược lại.

Với giao diện đồ họa 3D bắt mắt và vô cùng trực quan cùng tính năng kết nối với Facebook, người chơi Candy Crush Jelly Saga không chỉ có những phút giây thư giãn mà còn có thể kết nối, so tài với bạn bè của mình. Phần nhạc và các hiệu ứng nổ kẹo vẫn hấp dẫn và tạo cảm giác thích thú như trước đây, nhưng rõ ràng Candy Crush Jelly Saga vẫn giữ nguyên phần âm thanh như các phần trước. 

Ngoài khả năng cạnh tranh cùng bạn bè, Candy Crush Jelly Saga tích hợp khả năng “xin xỏ”, buộc những người dùng chơi không nạp tiền phải gửi yêu cầu tới bạn bè để có thêm lượt chơi, mở màn chơi mới cũng như có thêm “mạng” cho những màn chơi tiếp theo. Những thông báo Candy Crush Jelly Saga nhiều tới mức nó đã trở thành một trào lưu chế ảnh trên các diễn đàn chia sẻ cũng như mạng xã hội.

Tải Candy Crush Jelly Saga

  • iOS (iOS 6.0+, dung lượng khoảng 70 MB)
  • Android (Android 2.3+, dung lượng khoảng 50 MB)
  • Windows Phones (WP 8, dung lượng khoảng 50 MB, chưa hỗ trợ các máy RAM 512 MB)

Tham khảo thêm những game hay trên mobile tại ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *