Tải Game Võ Lâm Truyền Kỳ – Tựa Game Kiếm hiệp hấp dẫn nhất 2019

Giới thiệu Võ Lâm Truyền Kỳ:

Nói về Kung Fu, có lẽ người đầu tiên mà mọi người nghĩ đến là hình ảnh Lý Tiểu Long quyến rũ. Ông là một ngôi sao võ thuật huyền thoại trong lịch sử thế giới và chưa bao giờ thua trận. Không chỉ là một chiến binh tài năng, mà anh còn là chủ sở hữu của võ đường nổi tiếng ở Mỹ. Bạn đã bao giờ muốn trở thành một giáo viên võ thuật lành nghề như Bruce Lee và mở một trường dạy võ thuật để dạy võ thuật chưa? Bạn không cần phải trở thành một chiến binh tài năng hay một anh hùng như Bruce Lee vì Kung Fu Clicker sẽ giúp bạn vượt qua tất cả những rào cản này. Trò chơi này là sản phẩm của nhà phát hành PIKPOK, và trò chơi này sẽ biến bạn thành một bậc thầy võ thuật lành nghề ngay lập tức.

Tải Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Miễn phí Tốt nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ – Tựa Game Kiếm hiệp có đồ họa cực đỉnh

Câu chuyện


Trong trò chơi này, bạn là một bậc thầy võ thuật tuyệt vời và đang mở một trường võ thuật võ đường ở Dojos. Võ đường này được truyền lại bởi cha của họ, người đã hơn 100 tuổi và nổi tiếng nhất ở khu vực Dojos. Do đó, các võ đường khác đã ghen tị và đã thuê băng đảng Shadow để tiêu diệt võ đường của bạn. Bây giờ, bạn phải đối mặt với họ để bảo vệ võ đường và chính mình. Bạn sẽ không phải chiến đấu một mình vì bạn có rất nhiều sinh viên khác ở xung quanh.

Xem thêm: Tải hack Game Thời loạn ZingPlay mới nhất 2019: https://androdumpperapk.com/2019/07/17/tai-hack-game-thoi-loan-full-tien-vang/

Mở võ đường và đưa võ thuật đến thời kỳ hưng thịnh


Bắt đầu trò chơi, bạn có một võ đường nhỏ và cho học sinh học tập. Nhiệm vụ chính của bạn là huấn luyện kỹ năng chiến đấu của họ và chiến đấu với băng đảng bóng tối tiến bộ. Bước đầu tiên bạn cần làm là xây dựng một võ đường và giáo dục học sinh tốt trước khi bóng tối đến, và chúng sẽ bảo vệ võ đường của bạn. Dạy chúng karate và giúp chúng luyện tập mỗi ngày để tăng kỹ năng. Sau đó nâng cấp võ đường, mua các công cụ đào tạo và xây dựng các lớp học lớn hơn để nâng cao chất lượng giáo dục của bạn, thu hút sinh viên học tập và kiếm thêm tiền. Khi kẻ xấu đến, các võ sư do bạn huấn luyện sẽ tấn công họ và bảo vệ danh dự của võ đường!

Hình ảnh trong Game

Kết luận:

Kung Fu Clicker MOD là một game mô phỏng hấp dẫn, được xây dựng trên cốt truyện hấp dẫn và đồ họa nền cực kỳ sống động. Nhân vật được tạo hình với những biểu cảm chân thực và những hành động dứt khoát khi chiến đấu với kẻ thù. Trò chơi khá nhẹ nhàng, nếu bạn yêu thích kungfu và muốn tìm một trò chơi để giải trí, thì Kung Fu Clicker là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin MOD

UNLIMITED MUA
NO KHAI THÁC TRONG TIỀN, KHÔNG QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *