Tải về điện thoại Game Xứ sở thần thoại hấp dẫn nhất 2019

Giới thiệu về Xứ sở thần thoại:

Xứ sở thần thoại là gói mở rộng được phát triển bởi Microsoft cho trò chơi chiến lược thời gian thực Age of Mythology. Nó chứa các tính năng bổ sung như các bộ lạc mới, các vị thần và sức mạnh sẽ khiến trò chơi trở nên thách thức hơn.

Xem thêm: Tải Game Farmery Online tại: https://taigamevua.com/game-android/farmery-nong-trai-thoi-dai-moi/

Game Xứ sở thần thoại được rất nhiều người yêu thích

Gặp gỡ người Atlant


Atlanteans là một trong những bổ sung mới nhất trong trò chơi và chúng chủ yếu sẽ là trọng tâm của bạn trong gói mở rộng Titan này. Bạn có thể thất vọng với họ lúc đầu vì họ không có đơn vị anh hùng, nhưng không cần phải lo lắng về họ. Không giống như các bộ lạc khác, tất cả thường dân Atlantean bình thường có thể được chuyển đổi để trở thành anh hùng. Cũng không có giới hạn về loại anh hùng mà họ có thể trở thành. Đây là tin tốt vì nó sẽ tăng cường khả năng chiến đấu và tăng cường phòng thủ của bạn, nhưng tôi phải cảnh báo bạn đừng quá nhiệt tình trong việc chuyển đổi thường dân. Bạn sẽ phải cân bằng dân số của mình và đảm bảo rằng người Atlant đủ bình thường sẽ ở lại làng của bạn. Vẫn còn những nhiệm vụ khác đòi hỏi kỹ năng của một dân làng bình thường.

Nền văn minh của họ không yêu cầu điểm rơi khi thu thập và chuyển tài nguyên. Điều này là do một tòa nhà được gọi là trung tâm kinh tế, nơi chứa tất cả mọi thứ bạn thường đi ra ngoài để thu thập từ các nguồn bên ngoài. Người Atlant cũng nhận được sự ưu ái từ các vị thần của họ bằng cách xâm chiếm và kiểm soát các trung tâm thị trấn khác thay vì dành thời gian của họ trong việc thờ cúng và xây dựng các cơ sở.

Có thể bạn thích: Tải Game Vua bài miễn phí Tại đây

Titans toàn năng


Người khổng lồ là những vị thần của người Atlant và mỗi người trong số họ có sức mạnh khác nhau, mà người Atlant có thể sử dụng. Titan Kronos có khả năng dịch chuyển tức thời các tòa nhà khi anh ta có thể kiểm soát không gian và thời gian. Oranos, mặt khác, có thể vận chuyển các đơn vị thay vì các cấu trúc từ nơi này đến nơi khác. Sức mạnh của Gaia sườn khác với hai Người khổng lồ khác. Thay vì dịch chuyển tức thời, bạn sẽ có thể trồng rừng nơi bạn có thể thu hoạch tài nguyên.

Ngoài ra còn có các vị thần nhỏ và người khổng lồ sẽ tham gia khi bạn tiến bộ. Họ cũng có những khả năng hữu ích, ranh giới giữa sự chữa lành và sự hủy diệt lớn. Bạn phải khám phá những bí ẩn của họ khi bạn chơi trò chơi.

Bản đồ và tính cách


Gói mở rộng Titan cũng đi kèm với các loại bản đồ và tính cách mới cho kẻ thù AI ​​của bạn. Khả năng của một số vị trí quan trọng từ các loại khác cũng đã được nâng cấp. Tấn công và sức mạnh được thực hiện mạnh mẽ hơn trong khi thiệt hại sẽ kế thừa nhiều điểm thưởng hơn của bạn. Đối với Titans, chúng được tạo ra với khá nhiều điểm nhấn, tạo nên sức mạnh tấn công ấn tượng.

Hình ảnh trong Game

Chiến lược và chiến thắng


Age of Mythology: The Titans Expansion vẫn là một món quà đáng giá khác dành cho những người hâm mộ yêu thích thần thoại của trò chơi này. Các tính năng mới của nó sẽ cho bạn cơ hội khám phá và khám phá thêm về các vị thần và dân làng mới mà bạn hiện đang xử lý. Các bản cập nhật đưa ra nhiều thách thức hơn để bạn vượt qua, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *